Categories
Categories
Công ty xuất nhập khẩu
by on January 29, 2023
75 views

Có rất nhiều mặt hàng cần đến các mẫu tem phụ sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Hầu hết các mẫu tem phụ đều được thiết kế và in ấn với kiểu dáng, mẫu mã đơn giản và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về sản phẩm. Để tìm hiểu rõ hơn về việc in tem nhãn phụ sản phẩm, bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết nên dưới.

Tem phụ sản phẩm là gì?

Tem phụ sản phẩm là những mẫu tem nhãn dán lên bao bì đóng gói chứa thông tin chi tiết của mặt hàng đó, chủ yếu là hàng nhập khẩu từ nước ngoài.

Các mẫu tem nhãn phụ này còn được nhiều doanh nghiệp kinh doanh hàng nhập khẩu sử dụng để tăng độ uy tín của thương hiệu trong mắt khách hàng, người dùng.

Các mặt hàng thường dùng đến tem phụ, decal logo công ty như: Rượu ngoại, thực phẩm chức năng, đồ điện tử, linh kiện điện tử…

Các mẫu tem phụ sản phẩm có tác dụng gì?

Các mẫu tem nhãn phụ mang lại rất nhiều tác dụng tích cực cho cả các đơn vị sản xuất người tiêu dùng. Những tác dụng cụ thể của tem phụ như:

Cung cấp thông tin mặt hàng, sản phẩm

Tem phụ sản phẩm mang đến cho người dùng nhiều loại thông tin chi tiết về mặt hàng. Điều này sẽ giúp cho người tiêu dùng cân nhắc và chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Ấn phẩm này rất quan trọng và không thể thiếu đối với các mặt hàng được nhập khẩu từ nước ngoài.

Cung cấp một số thông tin hướng đến người sử dụng sản phẩm

Những nội dung hướng đến người sử dụng sản phẩm thường là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng. Đây là thông tin quan trọng giúp khách hàng sử dụng sản phẩm có hiệu quả và tốt cho sức khỏe.

Những thông tin hướng đến người dùng đặc biệt cần thiết đối với một số các mặt hàng, sản phẩm như: Các loại thực phẩm, dược phẩm, các loại thực phẩm chức năng…
Giúp sản phẩm được khách hàng chú ý và lựa chọn sử dụng mặt hàng, sản phẩm

Những mặt hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài rất cần đến tem nhãn phụ với thông tin bằng tiếng Việt. Điều này sẽ giúp cho khách hàng là người Việt sẽ nắm được những thông tin cần thiết về sản phẩm. Giúp cho quá trình lựa chọn hàng hóa, sản phẩm diễn ra nhanh hơn. 

Những quy định cần tuân thủ khi in ấn tem phụ sản phẩm

Khi thiết kế và in ấn tem phụ, các doanh nghiệp cần lưu ý đến một số các vấn đề như sau:

Kích thước và vị trí dán tem phụ sản phẩm

Kích thước của tem phụ sản phẩm nên được thiết kế dựa theo kích thước của sản phẩm cần dán. Nên thiết kế vừa vặn, tránh việc tem phụ quá nhỏ hoặc quá lớn so với sản phẩm.

Vị trí dán tem phụ phải là những vị trí dễ nhìn, dễ thấy để khách hàng tìm mua sản phẩm có được những thông tin cần thiết.

Chủ đề tương tự: https://band.us/band/77508182/post/24

Màu sắc của tem phụ

Đối với tem phụ, màu sắc của chữ viết, hình ảnh hay ký hiệu đều cần được in ấn rõ ràng, chi tiết. Màu chữ phải tương phản với màu nền của chất liệu để khách hàng dễ đọc khi nhìn vào.

Nội dung của tem phụ và ngôn ngữ dùng để thể hiện thông tin

Ngôn ngữ trên tem phụ sản phẩm phải là tiếng Việt, được dịch đầy đủ, sát nghĩa nhất từ nội dung gốc.

Chỉ một số trường hợp được giữ nguyên nội dung gốc là:

Tên khoa học, quốc tế của các thành phần dược phẩm, thuốc

Tên khoa học, quốc tế của các công thức hóa học

Tên khoa học của các thành phần và nguyên liệu sản xuất sản phẩm

Tên và địa chỉ của đơn vị sản xuất nước ngoài

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về tem nhãn phụ. Hy vọng bạn đọc đã có thêm một số thông tin hữu ích về sản phẩm.

Posted in: news
Be the first person to like this.