Categories
Categories
Sâm Ngọc Linh Công Ty
by on February 20, 2020
209 views

Sâm Ngọc Linh là một loại thảo dược vô cùng quý hiếm của nước ta và là loại sâm thứ 20 được tìm thấy trên thế giới. Vậy sâm Ngọc Linh sống ở đâu ? Có thể sinh trưởng trong điều kiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây !

Cùng KHÁM PHÁ giá SÂM NGỌC LINH NAM TRÀ MY – KONTUM – QUẢNG NAM: https://samnuingoclinh.net/sam-ngoc-linh-co-gia-bao-nhieu

sâm ngọc linh

Cây sâm Ngọc Linh sống ở đâu?
Sâm Ngọc Linh sống ở đâu là thắc mắc của không ít người dùng sâm hiện nay. 

Thực chất, cây sâm Ngọc Linh là loại dược liệu quý hiếm của Việt Nam. Loại cây này được tìm thấy ở vùng núi Ngọc Linh thuộc hai tỉnh Kon Tum và Quảng Nam - một ngọn núi cao 2.578m có những tán rừng nguyên sinh rộng với lớp đất vàng đỏ trên đá granit dày trên 50cm, độ mùn cao và tơi xốp.

Hiện nay các nhà nghiên cứu cũng đã tìm thấy loại sâm này ở các khu vực núi Ngọc Lum Heo thuộc xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam, đỉnh núi Ngọc Am thuộc Quảng Nam, Đắc Glây thuộc Kontum và núi Langbiang ở Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng.

 

Điều kiện sinh trưởng của cây sâm Ngọc Linh

Cây sâm Ngọc Linh thường sống ở độ cao từ 1.500m trở lên. Tuy nhiên đạt mật độ cao nhất ở khoảng từ 1.800-2.000m dưới tán rừng già, đất giàu mùn và nhiệt độ thời tiết mát mẻ quanh năm. Ban ngày khoảng 20-25 độ C, ban đêm khoảng 15-18 độ C.

Sâm Ngọc Linh có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm hoặc có thể lâu hơn nữa. Sở dĩ chúng có tên gọi Sâm Ngọc Linh là bởi lúc đầu sâm chỉ mọc duy nhất ở vùng núi Ngọc Linh. Tuy nhiên, một vài năm trở lại đây, loại dược liệu này đã bắt đầu được ươm giống và gieo trồng ở nhiều vùng đất khác nhau.

Cây sâm Ngọc Linh phát triển mạnh nhất vào khoảng từ tháng 1 – 4 hằng năm. Sau khi quả chín rụng xuống, khoảng 4 tháng sau sẽ nảy mầm thành cây con vào mùa xuân năm sau.

 

Tác dụng của sâm Ngọc Linh
Những kết quả nghiên cứu, sâm Ngọc Linh có chứa tới 52 loại saponin và là một trong những loại sâm có hàm lượng saponin cao nhất thế giới. Cao hơn gấp nhiều lần so với sâm Triều Tiên, Hàn Quốc và sâm Mỹ. 
- Theo đó, sâm Ngọc Linh có tác dụng giúp cường tăng cường sức đề kháng, phục hồi suy giảm chức năng cho người bệnh, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh. 

- Sâm Ngọc Linh còn có khả năng kháng lại các độc tố gây hại cho cơ thể, kéo dài sự sống cho tế bào, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

- Bên cạnh đó sâm Ngọc Linh có tính năng chống oxy hóa, làm chậm quá quá trình lão hóa, giảm lo âu, làm đẹp da,... thích hợp sử dụng cho chị em phụ nữ.

- Có tác dụng giúp lưu thông khí huyết, thích hợp với những người hay bị ra mồ hôi trộm, mất ngủ, ngủ hay mê sảng, da xanh xao, thần sắc kém.

- Sâm Ngọc Linh còn có chứa thành phần ginsenoside có tác dụng làm tăng hàm lượng testostergen của nam giới, cải thiện tình trạng rối loạn cương dương và tăng ham muốn vợ chồng.

>>>> Cập nhật mới nhất về giá rượu sâm ngọc linh: https://samnuingoclinh.webflow.io/post/cap-nhat-moi-nhat-ve-gia-ruou-sam-ngoc-linh


Như vậy, bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc sâm Ngọc Linh sống ở đâu. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm Sâm Ngọc Linh chính hãng uy tín có thể liên hệ với Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza.

Onplaza hiện nay đang là đơn vị đi đầu trong việc phân phối các sản phẩm sâm Ngọc Linh. Tất cả những sản phẩm sâm Ngọc Linh của chúng tôi đều được thu mua, chọn lọc một cách cẩn thận tại vùng núi Ngọc Linh thuộc tỉnh Quảng Nam và KonTum.  

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ: số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Điện thoại: 02436.555.888 – 09.66.60.61.69

Website: https://samnuingoclinh.net

Posted in: news
Be the first person to like this.