Categories
March 18, 2018 by
Tên dự án: Carillon 7
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng Dịch vụ Phúc Bảo Minh
Phát Triển Dự Án : TTC Land (Tiền thân là Sacomreal với 15 năm kinh nghiệm)
Vị trí: 33 Lương Minh Nguyệt, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú
Diện tích khuôn viên Căn hộ Tân Phú: 8,638.2 m²
MĐXD: 27%
Quy mô dự kiến: 2 tầng hầm + 27 tầng nổi + tầng tum
Tổng số căn hộ: 625 căn hộ thương mại, 14 shophouse
Diện tích căn hộ : Từ 46m² – 105m² (căn 1,2,3 PN)
Dự kiến bàn giao: Quý 4/2019
Pháp lý: sở hữu vĩnh viễn
Căn hộ Carillon 7 tọa lạc tại số 33 Lương Minh - Phường Tân Thới Hòa - Quận Tân Phú - Tp Hồ Chí Minh. Đây là vị trí đắc địa nhất của trung tâm quận Tân Phú và rất dễ dàng để kết nối, di chuyển tới các khu vực, quận khác của Sài Gòn
1 - 5 phút để di chuyển tới quận Tân Bình; Quận 10; quận 11; quận 12… cùng với đó là hệ thống các tiện ích dịch vụ như: trường học, bệnh viện, siêu thị... ngay trong phạm vi chỉ 2,3 km.
Mong muốn cư dân có một cuộc sống đầy đủ, hoàn hảo nhất, Carillon là nơi giúp bạn và gia đình có thể thoải mái tinh thần, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi trong môi trường sống xanh, trong lành mỗi ngày.
Với thiết kế đa dạng về diêṇ tích và phòng ngủ từ 60 đến 80 m² mang đến nhiều lựa chọn cho quý khách về mục đích sử dụng cũng như khả năng tài chính.
Dự án Carillon 7 có thiết kế thông minh, giúp tận dụng mọi không gian sống trong phòng và đón nắng, gió của tự nhiên. Đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho chủ nhân căn hộ với đầy đủ các tiện ích trong phòng như: phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh, … Xem thêm Oriental plaza tại Tân phú
Posted in: Real Estate