Categories
Categories
cameratranviet
by on June 14, 2019
31 views
Tỷ lệ trộm cho các khu vực đô thị Tphcm lớn hơn đáng kể so với trung bình quốc gia. Ví dụ, TPHCM có tỷ lệ trộm cao hơn nhiều lần so với trung bình quốc gia. Các thành phố khác ở Tphcm có tỷ lệ trộm thậm chí còn lớn hơn: Mặc dù không phải tất cả các vụ trộm đều được thực hiện trong bóng tối, nhưng phần lớn các vụ trộm được thực hiện vào ban đêm. Nếu bạn có thứ gì đó trong bóng tối để bảo vệ ở Tphcm, bạn không nghĩ rằng camera hồng ngoại (IR) là một khoản đầu tư khôn ngoan?

Lợi ích khi lắp đặt camera hồng ngoại

Camera hồng ngoại có thể không thể ngăn chặn tội phạm đang diễn ra, nhưng chúng có thể cảnh báo bạn về một tiến trình. Họ không chỉ có thể cảnh báo và ghi nhận tội phạm đang diễn ra, mà một khi có thông tin rằng công ty hoặc nơi cư trú của bạn được bảo vệ bởi các camera hồng ngoại, nó ít có khả năng là mục tiêu. Bên cạnh phòng chống tội phạm, lắp đặt camera giá rẻ tại tphcm bằng công nghệ hồng ngoại còn có các ứng dụng khác. Một camera hồng ngoại tạo ra một màn hình bé tuyệt vời vì nó phát ra ánh sáng hồng ngoại ánh sáng mà mắt người không thể nhìn thấy. Sử dụng camera hồng ngoại, bạn có thể theo dõi bé suốt đêm mà không làm phiền bé. Camera an ninh video kỹ thuật số hoạt động bằng cách tập trung ánh sáng qua ống kính vào cảm biến ánh sáng điện tử đặc biệt. Có hai loại cảm biến Thiết bị ghép nối có tính phí hoặc CCD và Chất bán dẫn oxit kim loại miễn phí hoặc CMOS. Một camera hồng ngoại thường có một bộ cảm biến rất nhạy. Trong thực tế, các CCD rất nhạy cảm với bức xạ hồng ngoại trong phạm vi hồng ngoại gần. Camera hồng ngoại thường có một loạt các điốt hoặc đèn LED phát sáng hồng ngoại bao quanh ống kính hoặc nằm trong một cụm bên cạnh nó. Các đèn LED này phát ra ánh sáng hồng IR giống như đèn chiếu sáng điểm hoặc ánh sáng chiếu vào khu vực mục tiêu. Theo cách này, camera an ninh hồng ngoại thực sự cung cấp ánh sáng riêng. Điều này làm cho camera an ninh hồng ngoại trở thành một công cụ tuyệt vời để phát hiện các tội ác ở khu vực tối vào ban đêm như các vụ trộm. Camera hồng ngoại hoạt động như một máy quay video kỹ thuật số thông thường trong điều kiện có ánh sáng nhìn thấy. Trong thực tế, camera thường có một cảm biến riêng biệt cho biết khi nào nên sử dụng chế độ IR. Camera hồng ngoại tạo ra hình ảnh video màu chất lượng cao ở chế độ bình thường và hình ảnh đen trắng hoặc đơn sắc chất lượng cao ở chế độ IR. Vì bức xạ hồng ngoại không nhìn thấy được, không có màu liên quan đến chiếu sáng hồng ngoại, nhưng sự rõ ràng và chất lượng vẫn còn. Vì các camera an ninh hồng ngoại do cung cấp ánh sáng riêng, nên khu vực mục tiêu bị hạn chế. Nói chung, càng nhiều đèn LED trong mảng bao quanh ống kính hoặc trong cụm, camera càng có thể vươn xa để tạo ra hình ảnh rõ nét, sắc nét. Điều này tương tự với chụp ảnh flash, trong đó cường độ của đèn flash có phạm vi giới hạn để tạo ra hình ảnh sáng. Trước khi mua một camera hồng ngoại, hãy chắc chắn về phạm vi bạn sẽ cần để sản xuất video của mình. Tất cả các camera hồng ngoại thường có giới hạn phạm vi tương ứng được công bố như một phần thông số kỹ thuật của chúng. Nếu bạn nghi ngờ, hãy hỏi một trong những chuyên gia bảo mật kỹ thuật số của chúng tôi.

Ứng dụng của hệ thống camera hồng ngoại

Sửa camera hồng ngoại rất linh hoạt trong ứng dụng; đó là, có nhiều tính năng và tùy chọn bổ sung giúp cài đặt và sử dụng chúng dễ dàng. Ví dụ: camera tiêu chuẩn có cáp đồng trục chạy từ mỗi camera đến bộ xử lý. Tuy nhiên, cũng có camera an ninh hồng ngoại sử dụng truyền dẫn không dây. Những camera này sử dụng băng tần 2,4 hoặc 5,8 GHz để truyền video của họ, loại bỏ cáp truyền. Ngoài ra còn có camera có các điều khiển pan, tilt và / hoặc zoom (PTZ). Các điều khiển này cho phép camera di chuyển theo chiều ngang hoặc chiều dọc để tăng trường nhìn của chúng. Thu phóng tận dụng công nghệ ống kính tele để phóng to các đối tượng. Các điều khiển này có thể được vận hành bằng tay hoặc từ xa. Camera PTZ có tính năng phát hiện chuyển động có thể được lập trình để bắt đầu ghi lại khi phát hiện chuyển động và theo dõi hoặc theo dõi một đối tượng dọc theo đường đi của nó. Nếu âm thanh là quan trọng thì có camera an ninh hồng ngoại có thể ghi lại âm thanh ngoài video. Tất nhiên, camera an ninh hồng ngoại có sẵn để sử dụng trong nhà cũng như ngoài trời. Công nghệ hiện đại và các ứng dụng sáng tạo làm cho camera hồng ngoại trở thành một giải pháp hợp lý để bảo vệ, giám sát và ghi lại cho các công ty Tphcm cũng như người dân. Hãy hỏi một trong những chuyên gia của camera Trần Việt chúng tôi về việc có được sự bảo vệ của bạn ngày hôm nay.
Post in: Technology
Be the first person to like this.
Page generated in 0.2575 seconds with 14 queries and GZIP enabled on 172.31.7.56.