Categories
Categories
Allyson Trapani
by on March 11, 2020
66 views

มีคนจำนวนมากที่กำลังดูคำว่า "รายงานเครดิตฟรี" และไม่รู้ว่ามันหมายถึงอะไร รายงานเครดิตฟรีคืออะไร แล้วทำไมฉันถึงต้องแคร์?

คำตอบสั้น ๆ คือคุณไม่สามารถรับรายงานเครดิตฟรีหรือรายงานใด ๆ สำหรับเรื่องนั้นโดยไม่ต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่สำคัญที่สุดแก่สำนักงานเครดิต หากคุณอยากรู้ว่ารายงานเครดิตฟรีคืออะไรให้ฉันอธิบายด้วยวิธีนี้: ถ้าคุณได้รับรายงานเครดิตฟรีจากผู้เก็บหนี้หรือถ้าคุณได้รับรายงานเครดิต "ฟรี" หนึ่งรายการพวกเขาจะรายงานเฉพาะของคุณ ข้อมูลไปยังเครดิตบูโร

เมื่อสำนักงานเครดิตได้รับรายงานพวกเขาจะใช้ข้อมูลที่อยู่ในนั้นเพื่อกำหนดเครดิตของคุณ จากนั้นคุณจะได้รับแจ้งทางไปรษณีย์หรือโทรศัพท์ถึงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับรายงานเครดิตของคุณ คุณจะต้องดำเนินการบางอย่างเพื่อแก้ไขปัญหา - โดยปกติจะจ่ายค่าธรรมเนียมเล็กน้อยสำหรับรายงานเครดิตใหม่

เว็บไซต์ AnnualCreditReport.com ใช้งานได้จริงเช่นนี้: ช่วยให้คุณสามารถเปรียบเทียบรายงานที่ส่งถึงคุณโดยหน่วยงานรายงานเครดิตแต่ละแห่ง นั่นหมายความว่าคุณสามารถเห็นจำนวนหน่วยงานที่รายงานไปยังแต่ละสำนักอย่างแน่นอน

แนวคิดคือแต่ละรายงานแสดงภาพรวมประวัติเครดิตของคุณ ในขณะที่คุณสามารถรับรายงานเครดิตฟรีจากหน่วยงานรายงานเครดิตคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเพื่อรับรายงานที่ครอบคลุม

และหากคุณต้องการรับรายงานเครดิตฟรีคุณต้องยกเลิกข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ นอกเหนือจากการยกเลิกหมายเลขประกันสังคมหมายเลขโทรศัพท์ที่อยู่บ้านและข้อมูลติดต่อแล้วคุณยังต้องให้ข้อมูลเกี่ยวกับเจ้าหนี้ของคุณด้วย และนั่นรวมถึงบัญชีที่ค้างชำระหรือบัญชีการเรียกเก็บเงินของคุณหากคุณมี

อย่าแปลกใจถ้าคุณได้รับจดหมายแจ้งว่าคุณอาจมีประวัติเครดิตที่ไม่ถูกต้องแม้ว่าคุณจะไม่เคยได้รับการชำระเงิน มันเป็นแค่พิธีการ - และมันไม่มีอะไรที่คุณไม่สามารถจัดการได้

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีสั่งซื้อรายงานเครดิตฟรีฉันกลัวว่าคุณจะต้องไปกับเว็บไซต์อื่น แต่ไม่ต้องกังวล เครดิตฟรีไม่ต้องแชร์ 2020 คุณอยู่ในมือที่ดี - คนเดียวกับที่ใช้เว็บไซต์ AnnualCreditReport.com

เนื่องจากนโยบายความเป็นส่วนตัวพวกเขาจะไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ใคร และเนื่องจากฐานข้อมูลของพวกเขาครอบคลุมคุณควรจะสามารถดูข้อมูลเดียวกันกับผู้บริโภคอื่น ๆ

ดังนั้นหากคุณต้องการดูประวัติเครดิตของคุณก่อนรับรายงานจากตัวแทนเครดิตคุณควรพิจารณาตัวเลือกนี้ แน่นอนคุณสามารถสั่งซื้อรายงานเครดิตออนไลน์ฟรี

เมื่อคุณได้รับรายงานก็ถึงเวลาดำเนินการ คุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมสำหรับรายงานเครดิตของคุณไปยังสำนักเครดิตที่ให้ไว้และคุณจะต้องส่งมันกลับมาในเวลาที่เหมาะสม

ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดคุณจะทำหน้าที่ของคุณเพื่อรักษาคะแนนเครดิตให้สูงที่สุด เพียงให้แน่ใจว่าได้ดูพฤติกรรมการใช้จ่ายของคุณและอยู่ด้านบนของการเงินของคุณ!

Be the first person to like this.
Page generated in 0.3723 seconds with 17 queries and GZIP enabled on 172.31.7.56.